Hướng dẫn các bước dán giấy dán tường Hàn Quốc

Hướng dẫn các bước dán giấy dán tường Hàn Quốc

Để sở hữu một không gian thẩm mỹ hoàn hảo với giấy dán tường Hàn Quốc cũng như an tâm về độ bền theo thời gian sử dụng ngoài việc lựa chọn sản phẩm chất lượng từ đơn vị cung cấp uy tín bạn còn cần phải nắm được các bước dán giấy sao cho đúng cách nhất.

Ngay sau đây Giấy Dán Tường Sài Gòn Sáng sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết các bước trong quy trình dán giấy dán tường Hàn Quốc cũng như đưa ra một số mẹo bảo quản hiệu quả nhất.

Quy trình dán giấy dán tường Hàn Quốc

+ Bước 1: Trước hết, dụng cụ cần chuẩn bị để dán giấy dán tường đẹp bao gồm keo bột (keo sữa), con lăn sơn, dao trổ, thước đo, đệm mút.

+ Bước 2: Sau khi đã chuẩn bị các dụng cụ hỗ trợ đầy đủ bạn cần tiến hành dọn dẹp sạch bức tường tránh vướng khi thi công.

+ Bước 3: Bắt đầu thực hiện với bước đầu tiên đó là làm cho bề mặt tường trở nên phẳng mịn, đảm bảo không có tạp chất gồ ghề, có như vậy keo dán giấy sẽ ăn khớp vớitường hơn. Một gợi ý hữu ích dành cho bạn đó là nên sử dụng giấy nhám để chà cho tường phẳng đẹp hơn.

+ Bước 4: Pha keo dán giấy dán tường với tỉ lệ chuẩn theo hướng dẫn từ nhà sản xuất.

+ Bước 5: Tiếp theo, bạn hãy đo chính xác chiều cao của tường để cắt giấy dán tường sao cho vừa khít.

+ Bước 6: Cuối cùng, bạn dùng con lăn để lăn lớp kéo dán lên trên mặt sau của giấy dán tường rồi áp lên tường từ phía trên. Chú ý cân bằng hai bên, sử dụng miếng gạt gạt từ trên xuống dưới để cho giấy thật phẳng mịn. Dùng dao trổ cắt đi những phần giấy thừa để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Một số mẹo bảo quản giấy dán tường Hàn Quốc

Giấy dán tường TPHCM cho phòng ngủ sang trọng, ấm áp cho không gian tuyệt vời

Giấy dán tường TPHCM cho phòng ngủ sang trọng, ấm áp cho không gian tuyệt vời

Với hướng dẫn cụ thể trên là bạn đã hoàn tất quy trình dán giấy dán tường Hàn Quốc rồi. Song để giúp cho sản phẩm bền đẹp theo thời gian bạn nên lưu ý đến một số mẹo bảo quản như sau:

+ Thực hiện về sinh giấy dán tường giá rẻ sau khi thi công và trong suốt quá trình sử dụng.

+ Chỉ nên sử dụng miếng đệm mút thấm nước vắt khô để vệ sinh giấy dán tường, lau sạch các vị trí bám keo hay bụi bẩn.

+ Tuyệt đối không được để giấy dán tường Hàn Quốc ngấm nước lâu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và tính thẩm mỹ.

Và điều quan trọng nhất giúp bạn an tâm về chất lượng sản phẩm giấy dán tường đó là nên chọn mua Giấy Dán Tường Hàn Quốc tại địa chỉ kinh doanh uy tín như Giấy Dán Tường Sài Gòn Sáng. Tại https://giaydantuongtphcmgiare.vn/ chúng tôi không chỉ bán giấy dán tường Hàn Quốc mà còn đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm khác đảm bảo chất lượng bền đẹp và hơn hết là giá thành hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho các không gian cụ thể.