Tranh dán tường 3D Hàn Quốc giá rẻ tại TPHCM

Những Lỗi Phổ Biến Thường Gặp Khi Chọn Mua Tranh Dán Tường 3D Phòng Khách

Thông thường trong quá trình lựa chọn mua hay sử dụng tranh dán tường 3D cho không gian phòng khách gia đình chỉ tập trung và cảm nhận thẩm mỹ mà lại quên đi các yếu tố căn bản nhất. Chính vì thế mà không thể đem đến hiệu quả như mong muốn.

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về những lỗi phổ biến thường gặp khi mua và sử dụng tranh dán tường công nghệ 3D cho phòng khách để từ đó sở hữu một không gian tuyệt vời nhất.

Dán tranh tường 3D không đúng chỗ

Tranh dán tường 3D dành cho phòng khách hàng có điểm khác biệt đó là kích thước khổ lớn với hình ảnh sắc nét nên không gian cần phải đủ đáp ứng điều kiện đó. Vì thế, dán tranh dán tường công nghệ 3D tại những vị trí chật hẹp sẽ là một sai lầm, thay vào đó bạn cần lựa chọn khoảng diện tích rộng nhất tại phòng khách.

Không tạo điểm nhấn cho trung tâm căn phòng

Tranh dán tường 3D là lựa chọn tối ưu để có thể thu hút sự chú ý ngay khi bước chân vào phòng bằng cách tạo điểm nhấn cụ thể bằng những họa tiết hay màu sắc tương phản trên sản phẩm.

Những Lỗi Phổ Biến Thường Gặp Khi Chọn Mua Tranh Dán Tường 3D Phòng Khách

Những Lỗi Phổ Biến Thường Gặp Khi Chọn Mua Tranh Dán Tường 3D Phòng Khách

Kết hợp tranh dán tường 3D cùng đồ nội thất màu tối cho trần thấp

Nếu như không gian phòng khách gia đình bạn có trần thấp mà đồ nội thất đã tối màu mà bạn còn sử dụng tranh 3D màu cũng tối sẽ khiến cho không gian càng thêm bí bách, chật chội. Để tạo được chiều sâu cùng với sự sang trọng, thoáng đãng bạn hãy chọn mua tranh dán tường 3D khổ lớn với các gam màu sắc sáng hay tone màu lạnh sẽ đem đến tính thẩm mỹ vượt trội.

Chỉ đi theo một phong cách

Bất cứ một không gian nội thất nào từ cổ điển truyền thống cho đến hiện đại nếu như chỉ đi theo một phong cách trang trí nhất định thì sẽ làm mất đi vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng cần thiết. Tại sao bạn không thử kết hợp hệ thống đồ nội thất với các tone màu không gian có sẵn cùng giấy dán tường 3D phong cách retro, chiết trung hoặc gác xép… Chắc chắn phòng khách gia đình bạn sẽ trở nên hoàn toàn khác biệt.

Tranh dán tường 3D Hàn Quốc giá rẻ tại TPHCM

Tranh dán tường 3D Hàn Quốc giá rẻ tại TPHCM

Để tránh được những sai lầm khi mua và sử dụng tranh dán tường 3D cho phòng khách hãy nhanh chóng đến với thương hiệu Giấy Dán Tường Sài Gòn Sáng để nhận được những tư vấn cụ thể nhất theo yêu cầu từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, tại kho hệ thống sản phẩm của chúng tôi ngoài tranh dán tường 3D còn có nhiều loại sản phẩm chất lượng cao cấp khác như giấy dán tường Hàn Quốc, decal dán tường, xốp dán tường… nên có khả năng đáp ứng cho mọi nhu cầu của khách hàng đối với từng không gian cụ thể.