Mua giấy dán tường TPHCM giá rẻ và những điều quan trọng cần nắm được

Phương pháp bóc và vệ sinh giấy dán tường cũ

Khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn thay đổi sắc màu cho không sinh hoạt, làm việc nhiều người tỏ ra lo ngại về cách bóc vệ sinh giấy dán tường sao cho sạch bong nhất. Để nắm được quy trình thực hiện cụ thể bạn hãy cùng theo dõi chi tiết hướng dẫn dưới đây.

Để loại bỏ vệ sinh giấy dán tường cũ có rất nhiều cách mà bạn có thể áp dụng tùy thuộc vào từng điều kiện cụ thể. Một vài cách được Giấy Dán Tường TP.HCM Giá Rẻ bật mí ngay sau đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Phương pháp bóc và vệ sinh giấy dán tường cũ

Phương pháp bóc và vệ sinh giấy dán tường cũ

Tước giấy dán tường

Đối với loại nền strippable, người dùng chỉ cần thực hiện nới lỏng các góc giấy bằng con dao putty rồi từ từ lột lớp nền ra khỏi tường. Trong quá trình gỡ giấy dán tường giá rẻ trang trí bạn ghi nhớ không nên kéo giấy quá căng bởi sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt tường phía bên dưới, nhất là với vách thạch cao.

Trường hợp đã lột bỏ được lớp giấy trên mà bạn vẫn thấy trên tường xuất hiện lơp giấy mỏng và keo thì đó chính là giấy peelable và cũng cần được tước hết mới tiến hành trang trí tường bằng giấy dán tường mới được.

Thấm nước và cạo bong giấy dán tường

Giấy dán tường của bạn không thuộc loại strippable thì trước hết cần làm ướt bằng nước ấm và dùng dung môi để loại bỏ. Cách hiệu quả nhất để không làm nước rơi trên bề mặt sàn khi bóc giấy dán tường đó là sử dụng con lăn sơn. Khi giấy dán tường đã thấm nước bạn hãy dùng con dao lớn hoặc cạo giấy để loại bỏ hoàn toàn.

Khi bạn thành công với phương pháp thấm nước và cạo giấy là công việc đã hoàn thành. Tuy nhiên, nếu giấy dán tường vẫn còn bám dính trên bề mặt tường bạn cần phải sử dụng cách khác.

Mua giấy dán tường TPHCM giá rẻ và những điều quan trọng cần nắm được

Phương pháp bóc và vệ sinh giấy dán tường cũ

Sử dụng máy hơi nước để gỡ giấy dán tường

Với nhu cầu gỡ bỏ nhiều hơn một lớp giấy hoặc loại bỏ vệ sinh giay dan tuong trên nền đã sơn lại thì máy hơi nước sẽ là giải pháp cứu cánh hiệu quả nhất. Thiết bị này bao gồm một đĩa lớn gắn liền với ống thông cùng bình chứa nước. Khi đĩa được làm nóng sẽ từ bình đi vào để nước bốc hơi. Nhờ vậy, giấy dán tường sẽ nhanh chóng được cạo bỏ, song nếu tường khô sẽ ảnh hưởng bởi hơi nước nên bạn cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định sử dụng.

Những cách bóc vệ sinh giấy dán tường được chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp bạn làm sạch và trang trí lại tường cho không gian đạt kết quả như mong muốn. Trong quá trình thực hiện nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào hãy liên hệ đến Giấy Dán Tường TP.HCM Giá Rẻ để được trợ giúp kịp thời.