Sử dụng giấy dán tường hiệu quả đối với từng loại tường

Sử dụng giấy dán tường hiệu quả đối với từng loại tường

Giấy dán tường đẹp đã trở thành một trong những loại vật liệu trang trí được nhiều người ưa chuộng lựa chọn cho không gian sống và làm việc. Tuy nhiên, với mỗi loại tường khác nhau để đảm bảo giấy dán tường đem lại hiệu quả tốt nhất bạn hãy cùng theo dõi những thông tin trong bài viết này.

Sử dụng giấy dán tường hiệu quả đối với từng loại tường

Sử dụng giấy dán tường hiệu quả đối với từng loại tường

Sử dụng giấy dán tường cho tường mới

Đối với bức tường mới để dán giấy dán tường bạn chỉ cần bôi một lớp bột trít mỏng và lắn qua 1-2 lớp lót kiềm sau khi tường đã khô hẳn. Tuyệt đối không nên dán giấy dán tường Hàn Quốc khi tường vẫn còn ẩm bởi sự tồn động sơn tường sẽ gây ra tình trạng ẩm mốc lên vật liệu trang trí.

Đối với bức tường cũ

Tường cũ đã trải qua quá trình sử dụng và xuất hiện ẩm mốc hay bụi bẩn nên khi quyết định dán giấy dán tường lên đó bạn cần xử lý triệt để những khu vực này bằng cách trát, trít hay ốp vật liệu gỗ đá lên trên bề mặt tường tùy theo sở thích, điều kiện. Đến khi tường đã khô hoàn toàn bạn thực hiện việc dán giấy dán tường như bình thường.

Với bề mặt tường đã từng dán giấy dán tường

Để xử lý bề mặt tường đã từng sử dụng giấy dán tường trước đó bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

+ Cách dán giấy hai loại keo là keo sữa bôi mép và keo bột lăn trên giấy: Bạn hãy lăn một lớp nước ấm chừng 50-70 độ C lên bề mặt tường, chờ cho đến khi giấy dán tường cũ còn hơi ướt bạn tiến hành bóc ra càng nhanh càng tốt. Sau đó lăn tiếp lớp thứ hai và dùng tấm mika cùng bàn bã để đẩy nhẹ giấy dán tường giá rẻ cho chúng tự rụng hết xuống.

+ Cách dán giấy bằng hai loại keo gồm keo sữa và bột lăn trên tường hoặc giấy: Bạn sử dụng keo sữa để xử lý mép cùng các nơi ẩm mốc, phồng rộp rồi mới dán giấy dán tường mới lên. Tỷ lệ giữa keo sữa và bột cần được đảm bảo 1:2, tại phần giáp mí dùng keo sữa để sản phẩm được bám chặt.

Sử dụng giấy dán tường hiệu quả đối với từng loại tường

Sử dụng giấy dán tường hiệu quả đối với từng loại tường

Đối với tường ẩm mốc và không thể khô

Trường hợp này bạn nên sử dụng trần nhựa hoặc tấm lợp thông minh đóng vào tường rồi bả vào những khe là có thể dán giấy dán tường như bình thường.

Những chia sẻ hữu ích trên đây chắc chắn phần nào sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình dán giấy dán tường đẹp lên các bề mặt có tính chất riêng biệt. Bất cứ khó khăn nào gặp phải trong quá trình sử dụng bạn hãy liên hệ đến Giấy Dán Tường TP.HCM Giá Rẻ theo số điện thoại 0902 588 039 để nhận tư vấn theo yêu cầu nhé!

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín chất lượng và giá rẻ để mua giấy dán tường đẹptranh dán tườngxốp dán tường chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng… hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn mẫu miễn phí tận nhà.