Mua Giấy Dán Tường 3D Hàn Quốc Đẹp tại TPHCM

Tuyệt Chiêu Làm Sạch Giấy Dán Tường Đẹp Đúng Cách

Giấy dán tường đẹp với nhiều tính năng ưu việt và tiện lợi đã ngày càng chinh phục người tiêu dùng lựa chọn ứng dụng trong các không gian nội thất hiện đại từ gia đình cho đến văn phòng làm việc.

Tuy vậy, sẽ không có gì là hoàn hảo nếu như người dùng không thực hiện việc vệ sinh để gìn giữ giấy dán tường đúng cách. Do đó, bạn đừng bỏ qua bài viết này, Giấy Dán Tường TPHCM Giá Rẻ sẽ chỉ ra những tuyệt chiêu giúp bạn bảo đảm tính thẩm mỹ và gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm giấy dán tường theo thời gian sử dụng dài lâu.

Mua Giấy Dán Tường 3D Hàn Quốc Đẹp tại TPHCM

Mua Giấy Dán Tường 3D Hàn Quốc Đẹp tại TPHCM

Chỉ dùng vải mềm để lau giấy dán tường

Với những vết bẩn nhẹ dính trên giấy dán tường bạn chỉ cần dùng miếng vải mềm để lau sạch, đồng thời tránh việc trầy xước ngoài ý muốn.

Đối với các loại vết dơ trên giấy dán tường

Các loại vết dơ hay vết bẩn cứng đầu dính trên giấy dán tường sẽ không dễ dàng loại bỏ và bạn cần sử dụng đến dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. Bằng cách chuẩn bị miếng bọt biển khô để ngâm vào chất tẩy rửa dành riêng cho giấy dán tường là đã có thể lau sạch các vết dơ một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Giấy dán tường dính vết sơn

Sử dụng chiếc khăn mềm rồi nhúng vào ít dầu hỏa để chùi lên vết sơn dính trên giấy dán tường là một trong những tuyệt chiêu giúp bạn tiết kiệm được tối đa công sức và cả thời gian nữa đó. Vết sơn sau khi đã được làm sạch bạn tiếp tục dùng nước rửa chén hoặc chà bông để loại bỏ mùi dầu hỏa. Cuối cùng sử dụng nước sạch để làm sạch giấy dán tường đẹp hoàn toàn.

Đối với dấu vân tay

Giấy dán tường trong không gian của bạn xuất hiện các dấu vân tay? Đừng quá lo lắng bởi cục gôm bút chì sẽ là giải pháp giúp bạn xóa sạch chúng. Công việc này đòi hỏi thực hiện thật tỉ mỉ, nhẹ nhàng để không làm giấy dán tường bị rách.

Mua Giấy Dán Tường 3D Hàn Quốc Đẹp tại TPHCM

Mua Giấy Dán Tường 3D Hàn Quốc Đẹp tại TPHCM

Kẹo cao su dính trên giấy dán tường

Tại các gia đình có con nhỏ hay nhà hàng, quán cà phê tình trạng kẹo cao su dính trên giấy dán tường giá rẻ là điều không hề hiếm gặp. Để khắc phục hiệu quả sự cố này bạn hãy lấy một viên đá lạnh và thoa lên kẹo cao su cho co lại, sau đó sẽ dễ dàng bóc chúng ra.

Hy vọng với những chia sẻ hữu ích trên đây sẽ giúp bạn bỏ túi cho mình bí quyết vệ sinh giấy dán tường bền đẹp theo thời gian. Bất cứ khó khăn nào trong quá trình lựa chọn và giấy dán tường đẹp hãy đừng bỏ qua đơn vị cung cấp uy tín Công ty TNHH TM – DV Sài Gòn Sáng (thương hiệu Giấy Dán Tường Sài Gòn Sáng) để nhận được những lời khuyên quý giá nhất.

Xem thêm >>>>> Xốp dán tường TPHCM giá rẻ

Xem thêm >>>>> Tranh dán tường TPHCM giá rẻ